Asking about breast milk

I'm 35 weeks and 5 days pregnant, I just wanted to ask po kung anong week po nagkakaroon o lumalabas yung breast milk. Malapit na po kasi ako manganak pero wala pa po akong nakikitang sign na may milk na yung dede ako. #firstbaby #1stimemom #advicepls

8 Replies

Nung ako after delivery na ako ngkagatas,naiyak nga ako kasi walang gatas lumalabas sa dede ko naawa ako kay baby,pro pgkalipas nang 4 na araw lumabas na xa marami,uminom ako nang tubig sa buko yung fresh at humigop nang sabaw para daw yun dumami gatas sa dede hehe.wag kang mag worry mamsh lalabas din yan.

3y ago

Sige po, simulan ko na rin po siguro uminom ng maraming tubig at kumain ng masasabaw para sure na magkaroon ako ng milk after delivery.😊