Asking about breast milk

I'm 35 weeks and 5 days pregnant, I just wanted to ask po kung anong week po nagkakaroon o lumalabas yung breast milk. Malapit na po kasi ako manganak pero wala pa po akong nakikitang sign na may milk na yung dede ako. #firstbaby #1stimemom #advicepls

8 Replies

That's okay po. Pwedeng pag manganak ka na, tsaka lang lalabas ang milk mo. Very very important na paglatch mo ng maayos si baby para mastimulate ang milk. Patulong ka sa mga doc at nurse if nahihirapamn maglatch si baby.

3y ago

Okay po. I'm just worried para sa baby ko kasi baka mamaya wala akong gatas, parnag yung sa kapitbahay ko nun wala siyang gatas till now.