Kabag or Baby Movements

Sino pong nakaranas ng sobrang likot ni baby sa tyan tapos medyo nakakaramdam ka na ng sakit dahil sa sipa/galaw ni baby. I'm 6 months pregnant and grabe gumalaw si baby ko. Parang binabanat nya yung tyan ko at ang tagal pa. Nakakatuwa kase alam kong active sya ?. Medyo uncomfy lang kase yung ramdam ko sa tyan parang may kabag na hindi mailabas yung hangin. Di ko tuloy alam kung si baby ba yon or yung hangin sa tyan ko na hindi mailabas ?

1 Reply

Haha.. nraramdaman q dn ung prng kabag.. taz meron tym n prng kumukulo ung tyan q pro ramdam q n ndi aq gutom.. hehe..

5y ago

same. nrmdman ko n din to