Napupwersa Yung Tiyan

Im 32weeks and 5days pregnant Normal lang po ba? Kasi kapag nag uunat po ako sa umaga at kapag nag iiba ako ng pwesto o kaya Kumikilos ako minsan Kasi Napupwersa yung tiyan ko. Kapag nag uunat naman po ako sa umaga Naninigas yung tiyan ko na parang tumutulis sya. Ok lang po ba kaya yun? Maraming salamat po sa Sasagot

1 Reply

wag nyo po msyado ppwersahin ang tyan nyo mamsh .. iwasan nyong maiipit kc my incident na humihiwalay ang placenta sa matres na nauuwi sa abortion. and sa pagtulis ng tyan nyo c baby lang yun hehe. baka pwet or kung anong parte ng ktawan ni baby.

4y ago

Sa tuwing umaga kasi Ngalay ang likod at balakang ko kaya Bigla bigla nalang nakakapag unat Kaya Diko mapigilan 😥