Ask lang mga mamshie..

NORMAL lang po ba sa 8months yung tabingi ang tiyan , kadalasan kasi nasa bandang kanan si baby, dun siya umuumbok sa tuwing naninigas tiyan ko. Pag nakahiga naman ako hirap ako makatayo Feeling ko naiipit ko si baby pag napupwersa yung tiyan ko sa pagtayo. Pasagot naman po nararamdaman ko may masakit sa tiyan ko, btw. First pregnancy ko po ito 😊

2 Replies

ako tabingi din momsh nasa kaliwa nmn sakin Ang maumbok

Hihi nangyari yan sa akin mommy 6 months pa lang

4y ago

For pain mommy ask your ob. Hopefully ligaments lang na nagsstretch out kaya may pain. Pero much better to text your ob.