Paninigas ng tiyan?

Im 29 weeks, naninigas po yung tiyan ko pag nakatayo or nakaupo. Nahihirapan na din po ako maglakad kahit hindi naman ganon kalakihan yung tiyan ko. Pero kapag nakahiga naman po ako sobrang lambot naman ng tiyan ko at galaw naman sya ng galaw, natural lang po ba ang paninigas? Sobrang nag woworry po kasi ako salamat po sa sasagot.

7 Replies

Ang sabi po ni Doc, maaaring dahil sa paggalaw po yan ni baby kaya naninigas pero kapag naman daw po walang kasamang pananakit na hindi tolerable ay wala pong dapat ikabahala.

yes mamsh currently 30 weeks preggy, normal daw po ang paninigas ng tyan bsta di painful ha. try to search braxton hicks po

Better to consult your OB. Ako kasi niresetahan ng gamot and pinag bedrest for 1week.

Ito din dilemma ko ngayon mamsh. 30 weeks ako now. Madalas tumigas tyan ko.

ganyan din naranasan ko nung subrang baba ni baby

Better po to consult your OB.

same tayo mumsh.