♥️♥️

I'm 31 weeks and 4 days pregnant, normal lang po ba ang tummy ko? Or mataas masyado?

♥️♥️
20 Replies

Same lng tayo halos ng laki mamsh, 33weeks nako. Malikot namn c baby kaya di ako nagwoworry, healthy namn daw pag ganon ,May 30 pa kaso schedule check up ko

4y ago

Sakin sobrang likot na din😅 2 months na nga ako walang check up momsh kasi may covid.

Normal lang yan sis na parang mataas. 31 weeks ka pa lang naman. Pag mag 38 weeks na yan bumaba rin yan. Lalo na pwd kana Maglakad lakad.

4y ago

Ahhh okay thanks momshie

Ba't ganun, malaki baby bump q compared po sa inyo. I'm on my 31st week dn po. Tsaka mababa na po siya. Kylangan q na talagang mag diet.

4y ago

Iba iba po tayo ng body momsh. Hehe as long as healthy naman ang baby okay lang.❤️

Same lang tayo nng tyan momshy. 😅 hndi kalakihan pero pag mgalaw nmn c baby healthy nmn yun.

4y ago

Oo nga eh. Ingat ka always momsh♥️

may stretchmarks po ba kayo? sakin po kasi bgla lumitaw dumami 31 wks 5 days po

4y ago

Mapapa Sana all ka nalang😅

Normal naman siya. Ok lang na mataas pa kasi matagal pa mag full term si baby mo. :)

4y ago

Thanks po

Same tau sis ako 31 weeks and 6 days na pero mababa na din tyan ko

4y ago

sana makaraos na ☺️

Masyado pa pong maaga sa 31 weeks kung sakaling bumaba sya.

4y ago

Ahh okay. Ganun pala yun😅

Ako 35weeks na sa sabado halos same ng laki tummy natin..

4y ago

Goodluck satin momsh. Lalo na may covid ngayon

Maliit nga po tiyan mo sis... Good luck po...😊😊😊

4y ago

Thanksss