Baby heart beat :(

I'm 3 months pregnant and i'm so worried because my baby has not have heart beat my midwife said that it's normal it depends on how a baby size of but i'm so very worried until now :( my question is, isn't that truly normal that a 3 month pregnant woman have not hear beat on my baby? Huhy

19 Replies

ako 9weeks po my HB na c baby sa transV at gumagalaw na po sya.. kaya teary eye ako sa tuwa...

nung nagpa transv ako, 3 months tiyan ko non. may heartbeat na si baby. that's not normal po

Direct na sa ob mo.. The best way para mk pa te k.. Not good sa pregnant nag aalala

3 months ka na po, kahit doppler lang yan, meron na dapat yan.

Meron po yan masama yan punta na po kau ob 3months na po eh

meron po dpt sis.khit doppler nkkita na po un

Peru nararamdaman mo sya momshie?

s akin po 8 weeks may HB n po..

pa ultrsound ka po momsh