Confusion

Im on my 2nd pregnancy and sa 1st is nagka post partum depression ako for more than a year. Struggle talaga and just when I thought it was over. Nabuntis ulit ako dahil nagpalit ako ng pills that time so hndi na na agapan. Di ko alam gagawin ko kasi wala talaga akong na fefeel para sa 2nd baby ko kasi alam kong babalik nanaman ako sa dati and to think walang makakatulong sa akin kasi kaming dalawa lang ng partner ko sa bahay then work sya palagi. Lighten me up ?

1 Reply

Kaya mo yan mamsh katawan mo yan wag ka magpa overcome jn para sa mga bby mo