SAFE BA ANG HILOT ?

Im 29weeks and 2days preggy . Naadvice'an po kami ng husband ko na ipahilot raw po sa manghihilot ang tyan para maitama yung pwesto ng baby . Para iwas CS safe po ba yun or OB na ang bahala sa pag pwesto ng baby ?

1 Reply

Balak din po naming magpahilot 'non nung 7-8months ako kasi naging suhi po si baby. Kaso yung mismong manghihilot po na kakilala po namin ang tumanggi kasi medyo risky po and di rin po kami inadvice ng OB ko 'non Eto po yung mga ginawa ko kaya naging cephalic po si baby: - Left side matulog - More on lakad sa umaga't hapon - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - Kausapin si baby - Pray

5y ago

Talagang natatakot rin po ako ipahilot salamat po sa advice 😊 first baby ko po kase kaya always seeking for advice

Related Articles