Hilot?

Hi ask ko lang 5 months na tyan ko , pwede paba ipahilot to ? Kasi sabi sa akin ipahilot ko daw ung tyan ko para maayos . Or sa everymonth na magchecheck up ako ob ko na po ba ang bahala? Pakiexplain about po sa mga ganyan . Wala po kasi akong alam 1st baby ko po . And 5 months preggy

2 Replies

Sabi ng OB ko hndi advisable ang magpahilot. Ganyan din sinasabi nila sakin dapat daw magpahilot ako, pero sabi ng OB ko wag daw. Okay lang na Maghaplas.

kusa pong iikot yan mamsh. 5 months din sakin nung makita na suhi. wala akong ginawa na hilot o ano. nung mag 7 months, umikot na siya ng ayos.

Related Articles