hilot

Totoo po ba na dapat ipahilot yung tiyan mo para maganda yung pwesto ni baby at di mahirapan manganak? Nag i'insist kasi sila na ipahilot tiyan ko.

2 Replies

hindi totoo mamsh! kung mahihirapan mahihirapan, walang nkakapag pabago dun. baka imbis na okay si baby sa loob eh ma cord coil pa pag pinahilot mo. pero ikaw din nasayo yan.

4y ago

Kaya naaasar ako sa mga mtatanda sa baryo baryo na nagmamagaling e.Hilot hilot daw.

Momy wag npo di n po inaadvise ng mga ob un. Mahirap na