breech baby

ilang buwan pedeng ipatama ang pwesto ni baby or ipahilot para tumama ang pwesto nya??

2 Replies

nakakaloka pero nung 7 months na tummy ko at nagpa ultrasound ako naka breech presentation padin daw si baby, inadvice ba naman sakin nung Doctor na ipahilot ko daw para umikot c baby pero dapat daw sa marunong, so ayun nga pinahilot ko tapos pagbalik ko mga 8 months na cephalic na sya hanggang sa manganak ako. ok naman c baby awa ng Diyos apaka healthy niya.. pero mommy mas ok kung mag walking walking ka po, mas safe po yun kesa hilot. hindi ko din alam kung bakit ko sinunod yung doctor pero buti nalang talaga safe c baby..

ang alam ko po not advisable na ipahilot para itama ang pwesto. usually umiikot naman ang babies in utero, slimmer chance nga lang if near due date since limited na ang space sa tummy