pahingi ng suggestion po mga sissy?

Im 28weks preggy po..yung OB q private po as recommended by my boss..nagtatanung na po aq qng magkano bayad pag sya nagpa anak 15k dw..d pa kasama hospital bill..yung cater nya na hospital po puro private...naisip q ang budget baka d kayanin kasi pag ward ka nasa 20k dw dpnd qng my ibang test pa na pina add after birth..na less na don ang philhealth..pd kaya na sa ibang hospital aq manganak at d si OB q qng magpa anak sakin?suggestion ni hubby mag hanap ng kami nga lying in na semi private lg kasi mahal talaga abutin pag private ..(sorry po first tym po eh kaya curious.)

19 Replies

Bsta ok dun sa OB sa lying in na 28 wks ka na mgstart pcheck up sa kanya, ok lang yun.

5y ago

Thank you sis...