AMNIOTIC FLUID

Hello po . Sino po dito ang POLYHYDRAMNIOS po meaning mataas po level ng water o amniotic fluid. Ako po kasi ang findings polyhydramnios :( possible daw maCS if hindi bumaba. Ano pong ginawa niyo para mapababa. Please help me ???

3 Replies

Hi po mommy. May Polyhydramnios po ako. And I'm 7months pregnant palang po. Ano po mga ginawa nyo para mawala o mabawasan ito. Ang tyan ko po is parang pang 8 or 9 months na. Nag aalala na po ako. Nagpalaboratory na po ako nega po sugar at may uti daw po ako tapos may bad cholesterol. Iwas iwas daw po ako muna sa maalat at matamis. Pero nag aalala pa rin po ako kay baby ko. 🥺 Need ko daw po mag pa Congenital Anomaly Scan kaso wala available na dr. ngayon kasi sa krisis na nararanasan natin. 😞 Sobrang pag iisip at pag aalala nangyayare sakin ngayon. 😢🙏🏻

3y ago

Maaga po ba kayo naglabor or sumakto naman po sa 39 weeks?

Hi po momsh...tanong lang po..anong weeks po kayo nakitaan ng ob niyo na may polyhydramnios po kayo?worried po ako merom din po ako 33weeks..napaparanoid po ako nagsearch po kasi ako pag ganun daw po may congenital deffect ang baby..aNo po ginawa niyo para dina dumami ang amniotic fluid at nung pina nganak niyo po baby niyo ok naman pu ba siya?please sana po masagot niyo....thanks

4y ago

Always monitor lang po yung fluid niyo lalo na pag malapit na due date niyo. Iwas sa matatamis mommy kasi nakakacause din daw yun ng pagtaas ng amniotic fluid. As per my ob pag malapit na due date bumababa naman normally ang AF. Pero 1 out of 10 lang ang mommy na polyhydramnios sobrang rare. Basta mommy iwas sa sugar.

.