Polyhydramnios

Hello po. Delikado po ba sa baby or sa mother ang Polyhydramnios or masyado maraming amniotic fluid?

1 Reply

Same problem here 😢 mataas ang amniotic fluid ko. 23 weeks and 5 days na ako today, sabi ng OB sono na gumawa ng CAS ko possible daw na pre term labor or magkaproblema sa puso ang baby 😢😢 sobrang nagwowori nga ako e. diabetec kasi ako prior pregnancy.

1y ago

Same tayo mam. 23 weeks and 5days din ako. Pinapatest ako ng OB ko ng 75grams ogtt para daw maconfirm if diabetic ba ako. Worried ako baka magkaron complication baby ko😢