Low Normal Amniotic Fluid. 36weeks

Hello mga momsh! Sino po dito ang nakaranas ng Low Normal Amniotic Fluid dito ? ano po ginawa nyo para mag normal sya at nareremedyohan po ba yun ng pag inom ng madaming water. Any Tips and advice po worried po kasi ako. Thank you ! (BPS ULTRASOUND 8/8 Pero Low Normal ang amniotic fluid ) #advicepls #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

Ako po na ecs dahil nagbelow normal amniotic fluid ko. Kagandahan lang naagapan at 37 weeks naman na ako nun. 3 days bago ako ma ecs nagpacheck up ako sa OB ko and sabi nya medyo mababa na nga daw ang amniotic fluid ko so inadvise nya ko uminom ng madaming tubig which is ginawa ko naman then pinabalik nya ko after 3 days pero di tumaas at mas lalo nabawasan kaya na ecs ako sa mismong araw ng check up ko. Same po tayo 8/8 din bps ko

1y ago

Bukas ulit ako mag pa BPS sana mag improved na yung amniotic fluid ko. 🥹 thank you sa pag sagot momsh !

inom ka lang lagi ng maraming tubig

1y ago

Thanks god normal na amniotic fluid ng baby mo. sana maging normal na rin sakin 🙏🏻 kinakabahan kasi ako. Heehe godbless satin lahat !