Pagputok ng Water Bag/Panubigan/Amniotic Fluid

Buntis po ako! Malapit n due date ko po! Pag pumutok na po ba ang amniotic fluid/water bag/panubigan ko, pwede pa ba muna maligo, bago pumunta sa ospital?

2 Replies

Naku sis maligo kana agad bsta may maramdamn kana agad n kakaiba wag n wag mo hintayin n pumutok mna panubigan mo bago maligo dahil once na pumutok na panubigan kasunod na nun c baby.m

4y ago

Papano pag mauna sakin un pag putok ng panubigan kaysa sa contraction? Pwede pa maligo?

Hmmm... Tanong ko din yan eeee kc frzt time koh....