Low Amniotic Fluid - help!

Sino po nakaranas ng low amniotic fluid? Naging healthy ba baby nyo nung nanganak kayo? Paano maaagapan?.slamat po ....

1 Reply

Ako momsh. 36 weeks kokonti na pala water ko nun, di sinabi nung nagpaultrasound ako basta sabi lang ng sono inom ako madaming tubig. Nung 37weeks nagpaultrasound uli ako at kokonti na nga talaga water ni baby, sabi ng sono diretso na kami sa OB ko. Then that day nanganak na din ako. Okay naman baby ko.

1y ago

sakin po emergency cs po ako