Ask Lang po about panubigan ..

I'm 27weeks preggy .. Meron po ba dito nakaranas na konti yung panubigan nung nagbubuntis ? Ano po dapat gawin ? More water Lang po ba? Salamat sa sasagot ..

2 Replies

Ako momsh. Pinainom ako ni OB ng 3 liters a day then iwas muna excercise or any activities na mapapgod ka. After a week naging normal na ulit 😊 Effective yun mommy

4y ago

Ayun nga po Sabi sakin ni OB atleast 3ltrs. a day .. nagwoworry Lang ako ,Kasi konti daw panubigan ko 😔 Salamat po sa comment 😊

Yes momshie more water dpat.. nung ako kase ang konti ng amniotic fluid ko kya na emergency cs ako ng 35 weeks..

4y ago

Salamat po 😊👍