puyat

makakasama po ba talaga puyat? hirap talaga ko matulog mag 4months na tyan ko laging madaling araw tulog ko. ano kaya epekto sa baby. worried talaga ako. tapos pag di kami ok ng partner ko lgi ako naiyak iniisip ko na baka maapektuhan baby pag lagi ako maisip sa mga bagay bagay haaayyyy

2 Replies

Yes Momsh, Masama yun 😭 At nakakaaffect sa development ni baby. Pikit ka lang mamsh at pilitin mong maka8 hours na tulog lagi. tas hwag ka masyadong iiyak. kahit gano pakapangit nararamdaman mo. nararamdaman don kasi ni baby un. kapag lago daw umiiyak si mommy nung nagbubuntis, paglabas ni baby iyakin din. kaya nung buntis ako, keber ako lagi. positive lagi. kaya ngayon baby ko bungisngis.

mag lagay ka po ng bawang sa unan mo po.... effective po talaga... makakatulog ka kaagad😍