FTM 27 WEEKS PA ADVICE MGA KA MOMMIES ?

Hi, im 27 weeks. Lagi ako nag pepray sa twing pinanghihinaan ako ng loob. Takot kasi talaga ako managanak, kakayanin ko ba? Kinakabahan nako kasi palapit na siya ng palapit. May nervous attack at panic attack ang lola nyo e. Nung nag pa cas nga ko feeling ko mahahigh blood ako. What to do po ? Huhuhu.

64 Replies

kumalma ka lang po, nararamdaman ni baby nararmdaman mo. be strong para strong din si baby. kung ganyan nararamdaman mo ganun din mararamdman nya. positive thought lang, walang madali sa pangangank pero worth it.