FTM 27 WEEKS PA ADVICE MGA KA MOMMIES ?

Hi, im 27 weeks. Lagi ako nag pepray sa twing pinanghihinaan ako ng loob. Takot kasi talaga ako managanak, kakayanin ko ba? Kinakabahan nako kasi palapit na siya ng palapit. May nervous attack at panic attack ang lola nyo e. Nung nag pa cas nga ko feeling ko mahahigh blood ako. What to do po ? Huhuhu.

64 Replies

Maganda dun momsh pag dting ng duedate mo lagi ka magrelax lang sa laht ang kaba hindi tlga mawawala yan pero alam mo kapag nsa point kana ng panganganak wala kana ibang iisipin kundi mailabas si baby ng maayos.. masakit kung sa masakit pero dmo na maiisip yan excitement na mangingibabaw 🙃🙂