IS IT TOO EARLY?

Hi, I'm 26 weeks preggo na po with my first child and hindi pa kasi ako pinapayagan ng biyenan at lola ng asawa ko na mamili ng gamit ni baby. Pag 8 months or 9 months na daw kasi masama daw baka mawala si baby. Totoo po ba yung pamahiin na yan? Gusto ko na kaso mamili ng gamit para hindi nagagastos sa wala yung pera.

74 Replies

Hindi naman. Okay nga yon nakakaipon ka na gamit eh. Ako inunti unti ko para alam ko bibilin ko kung worth it ba. Tsaka do some research rin ng mga needs and hindi needs. Minsan kasi na cu cutan lang tayo sa itsura kaya gusto na natin mamilim pero di naman pala worth it pag lumabas na si baby