IS IT TOO EARLY?

Hi, I'm 26 weeks preggo na po with my first child and hindi pa kasi ako pinapayagan ng biyenan at lola ng asawa ko na mamili ng gamit ni baby. Pag 8 months or 9 months na daw kasi masama daw baka mawala si baby. Totoo po ba yung pamahiin na yan? Gusto ko na kaso mamili ng gamit para hindi nagagastos sa wala yung pera.

74 Replies

ako nong nalaman qng gender buti nlang bago q bumili inalam q mona ksi ang buong akala nmin ni hubby girl un pla boy haha kya un salamat nlang tlga pero 6months plantnagpa ultrasound naq at bumili na ksi mahirap pag 7 9 ksi may nappaaga ng panganganak

Ganyan sinabi ng byenan ko pero namili na ako pinapadeliver or pinapatabi ko nalang sa house ng friend ko hahaha nung nag 7mos na ako saka ko kinuha pau ti unti mga gamit ko dun pinalabas ko na kakabili ko lang ng mga yun kasi myth lang kasi yun e.

I started buying my babies clothes na pangnew born nung mag 5months then aftr q malaman gender nya saka ako bumili ng my kulay. Mabgat dn po kase pag bumili ng bglaan at mahrap na kumilos pag malaki na tyan pro nsa inyo po yan.

Ganun din si MIL 🤣 Di naman daw siya naniniwala pero wala din naman daw masama kung sundin. Ako nagtitingin lang online pero di pa rin nakakabili kahit ano, ipon lang muna. turning 6 months next week. Di pa rin kami nakapa utz

Hindi naman masama momsh lalo na at alam mo ang gender.Pero para sa akin sundin mo muna ang bianan mo at lola ng hubs mo.Para walang samaan ng loob.Itago mo muna yung pera na panbili ng gamit ni baby para isang bilihan na.

Same momsh. Mapamahiin parents ng hubby. Mapilit ako nagtitingin tingin sa online. Nung humilab tyan ko, dahil daw nagmamadali ako magbili ng damit haha. So now at 8 months ako namimili sobrang nakakabigla ang presyo.

Ako nga po 26 weeks din nagsimula mamili at ayon na nganawili ako di ko alam kng magagamit nya lahat sa sobrang dami. Mas maganda mamili pag alam mo na talaga gender, nakakasatisfied promise kahit sbrang gastos. hehe

27 weeks na tiyan ko and almost complete na needs ni baby. Mas mahirap lumabas pag malaki na tiyan mo. I did online buying sa knyang tie sides and pajama. Sa shoppee lng aq namili. Maganda quality NG lucky cj

no sis. pwede ka naman bumili. ang hirap kapag biglang bili at sabay sabay. mabigat physically dahil mahirap dalhin at mabigat din financially dahil sa totoo lang, madaming mahal na mga gamit pag baby.

Bili ka nlng muna mommy ng pinaka needed lalo sa paglabas ni baby. Then saka mo nlng dagdagan.. 7mos kna after 2weeks eh may nanganganak ng 7mos para at least ready kna kahit konting gamit lang muna