IS IT TOO EARLY?

Hi, I'm 26 weeks preggo na po with my first child and hindi pa kasi ako pinapayagan ng biyenan at lola ng asawa ko na mamili ng gamit ni baby. Pag 8 months or 9 months na daw kasi masama daw baka mawala si baby. Totoo po ba yung pamahiin na yan? Gusto ko na kaso mamili ng gamit para hindi nagagastos sa wala yung pera.

74 Replies

Ako nag start 7 months, ndi pa din kompleto, mjo pricey n kc ung iba. Kaya dpat mag start kna sis, turning 8 months n ako at grabe sobrang hrap mamili kc laki laki ng tyan ko, maya't maya n lng may nagtnong kung kelan anak ko, kung ilng months n. Hindi tuloy mkpag concentrate s pamimili.