Any idea

I'm 26 weeks and 4days pregnant po pero maliit padin tyan ko. Any idea po mga momshie? Salamat.

32 Replies

Palit tayo. Akin kase ang laki ng tyan ko hehe. Ok lang yan as long as tama size ni baby. Iba-iba kasi pagbubuntis ng mga babae. Lalo na if payat ka naman talaga tapos di ka naman super takaw, then di talaga lalaki nang sobra tyan mo.

dpende dn yan sa built mo mamsh. kng maliit ka hnd dn naman msyado lalaki tyan mo.. bsta ngpapacheck up ka.. mpapansin dn nmn ng ob mo kng sobra liit.. for sure resetahan ka iba vitamins

5y ago

Regular naman po check up ko. Pero curious padin ☺️ BTW katatapos po kahapon ultrasound ko. Cephalic na din si baby. Hindi po ba masyadong maaga?

Maliit din tyanko kaya nung nakita ng ob ko nabigla sya bat daw ang liut pero nung inultrasound ako tumawa sya ok naman daw grams nya maliit lang talaga tyanko hehe

pareho po tau, ak nmn 26weeks and 5days maliit prn tiyan. ok lng nmn dw un kc my maliit dw tlga mgbuntis, at ms ok kc hnd mahirapan manganak

Same po tau 26 weeks and 4 days din po twins po ang akin .pro napakalaki po ng tian ko akla ng mga tao kabuwanan ko na po.. Hehehe..

Ok lang yan as long as healthy at nornal si baby. Madali rin ilabas pag maliit. Palakihin nyo na lang kapag bakalabas na. 🙂

May ganyan tlga like me. Sinabihan ako ng OB ko na maliit lang daw siya. Hindi naman pala, paglabas ni baby heavy siya 😂

U don't need any idea po. It's normal. :) Usually 6, 7 or 8 mos, you'll be surprised biglang lalaki tummy mo.

If normal naman size ni baby no need to worry. Hirap magpapayat pag sobrang weight gain mo po

Same liit din tyan ko parang busog lang. Mga sandali parang bilbil nlang siya. 16weeks here

Related Articles