Any idea

I'm 26 weeks and 4days pregnant po pero maliit padin tyan ko. Any idea po mga momshie? Salamat.

32 Replies

dpende dn yan sa built mo mamsh. kng maliit ka hnd dn naman msyado lalaki tyan mo.. bsta ngpapacheck up ka.. mpapansin dn nmn ng ob mo kng sobra liit.. for sure resetahan ka iba vitamins

5y ago

Regular naman po check up ko. Pero curious padin ☺️ BTW katatapos po kahapon ultrasound ko. Cephalic na din si baby. Hindi po ba masyadong maaga?

Related Articles