Any idea

I'm 26 weeks and 4days pregnant po pero maliit padin tyan ko. Any idea po mga momshie? Salamat.

32 Replies

Same here sis. Parang busog lang ako 25weeks here. Hehe. Importante malusog c baby.

Pa check up kana . Mag tanong ka sa OB mo kung normal ba yung laki ng baby sa tyan mo.

5y ago

Thanks po ☺️

Normal lang yan momsh 😊. Maliit lang din tiyan ko kahit 5 months na.

As long as sinabi ng ob na healthy si baby, nothing to worry sis.

If normal naman po size ni baby sa ultrasound, okay lang po yan.

Hindi pare pareho ang sizes ng tummy pag pregnant maam.

normal, sakin din mamsh 5 months na pero parang di daw 😅

Lalaki po yan bgla momsh., ang mahalaga healthy si baby.,

Okay lang yan basta normal at healthy si baby.

Importante normal ung size nya sa ultrasound

Related Articles