HELP

I'm 25weeks pregnant po, masakit tyan ko kanina pa madaling araw halos oras oras sumasakit upper part tyan ko kanina akala ko hangin lang kaya tulog ako direderetso tollerable naman nung una tapos ngayon sasakit naman sya parang every 20mins nnigas na masakit naiiyak ako naka tatlong beses na din ako nagpooo ng malambot as in.

1 Reply

Sa lamig yan sis, ang ginagawa ko hot compress sa may sikmura tapos pahid ng efficascent oil, halos manghina din ako sa sakit nung na experience ko yan, itatakbo na sna aq ng mister ko sa hospi kasi sobrang pinagpapawisan na aq dahil sa sakit. Ayun after ng hot compress at apply ng ointment tapos pinagpray ako ng asawa ko. Para lang aqng nagdahilan.