Paninigas Ng tyan

Help Naman po . First time mom po ako 36 weeks and 5 days na po ako. Nung Isang araw po may lumabas na SAkin na parang sipon pero Wala syang blood . Tapos nun panay na paninigas Ng tyan ko. Parang halos oras Lang o minutes ang pagitan . Minsan sumasakit puson ko at mga singit pababa ng binti. Hindi Naman sya masakit ag tumitigas as in pag tumigas sya para Ng puputok . Minsan Naman pag naninigas para akong napopoop pero pag nasa cr na ako wala Naman nalabas . Pahelp namn po ako. Next week pa ako eh i.e sabi SAkin Ng nurse . #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

nasa preterm labor stage kana po. mga sign na yan

3y ago

pag po naninigas di nman sya msakit pero ramdam po talaga na parang puputok Yung tyan ko sa sobrang tigas. nung Isang araw po may lumabas po SAkin na parang sipon pero Wala nman blood.

Mukhang malapit lapit ka na manganak mommy.

3y ago

thank you po nagreready na nga po ako.