UPPER RIGHT ABDOMEN PAIN

Sino po nakakaranas dito na bigla nalang hahapdi or sasakit yung upper right part ng tyan or sa baba ng dede mismo? Nawawala naman sya kaso sobrang sakit talaga. Yun lang naman masakit sakin. Thankyou po sa sasagot. ?

14 Replies

Same po tayo :( nakakaparanoid lang kasi nabasa ko thru google. Symtoms po sya ng gallstones. Which is prone din daw ang mga buntis. Pero magpapacheck up parin po para safe

Same case momsh. Upper right stomach din mismong ilalim ng dede, kasama pa pati likod ko. di rin maka labas dahil lockdown :( Sana okay lang ang lahat.

Kung sa upper right abdomen po ang masakit. Sa left side ka matulog kasi nandoon si baby sa right side, sumisiksik siya sa ribs natin.

Normal po yun mga momsh.. Wag tayo kabahan..naeexperienced ko din yan lalo na pag super likot ni baby..nawawala din naman xa

hay salamat may ganitong post din pala, sa kakahanap ko umaabot ako ng 3yrs ago na post.. haha

Sana po may makasagot. di po kasi ako makapag pa check up kasi lock down. #27 weeks

e ung pagsakit po ng balakang pa pwet? normal dn po kaya un? lalo na pag nakaupo gnun

Sows dahil yun sa sipa ng baby. Mawawala rin yan. Sinisipa kasi ribs mo. Normal yun

Ganyan din sakin moms... Lalo na pag na galaw so baby

Normal lang yan sis..dahil sinisiksik si baby