Sounds sa tyan

Bakit po kaya bigla tumutunog tyan ko kanina madaling araw? wala naman po any contractions or pain, parang gas or hangin lang sya sa loob then after few minutes, I burped, dumighay ako 3 beses. Feeling ko hindi naman po ako gutom e. Salamat sa sasagot. 1st time mommy to be po ako.

1 Reply

Normal lang yang ganyang feeling... feeling bloated ka or may kabag..iwas ka na sa mga carbonated drinks and softdrinks