Food Cravings

Hello, I'm 25weeks pregnant, normal b yung sobrang craving sa food? I am trying to have my diet n sabi din ng ob ko.. Kaso gusto ko talaga kumakain ako lagi.

21 Replies

Nasa 1st tri aq,lhat ng gxto q kainin,knakain q..then nung 2nd at 3rd pnag'diet aq ng ob q kc dw ung tummy q c baby lng ung laman,ung placenta q at panubigan d nya mkita..ang nkkta nya s uts q puro lng dw baby,which is hnd nman mlaki tyan q n parang bilbil lng tlga...then nung nlabasan aq ng mucus plug,kc sbi nla pg lumabas ndaw mucus plug nlalapit n dw pglbas ni baby tas un n nga bnakbakan q tlga kain,wla aq pkialam hahaha..then pgka'kinabukasan lumabas n baby q,atleast dba wla aqng sisi n nkakain aq ng marami bgo aq nanganak😂😂