Food Cravings

Hello, I'm 25weeks pregnant, normal b yung sobrang craving sa food? I am trying to have my diet n sabi din ng ob ko.. Kaso gusto ko talaga kumakain ako lagi.

21 Replies

Nasa 1st tri aq,lhat ng gxto q kainin,knakain q..then nung 2nd at 3rd pnag'diet aq ng ob q kc dw ung tummy q c baby lng ung laman,ung placenta q at panubigan d nya mkita..ang nkkta nya s uts q puro lng dw baby,which is hnd nman mlaki tyan q n parang bilbil lng tlga...then nung nlabasan aq ng mucus plug,kc sbi nla pg lumabas ndaw mucus plug nlalapit n dw pglbas ni baby tas un n nga bnakbakan q tlga kain,wla aq pkialam hahaha..then pgka'kinabukasan lumabas n baby q,atleast dba wla aqng sisi n nkakain aq ng marami bgo aq nanganak😂😂

Wag mo po pigilan kung gusto mo kumain. Pwede naman po na pakonti konti ung pag kain mo tsaka maliit pa naman si baby nyan. Kailangan mo din kumain pa para ma-reach nya yung tamang timbang. Usually 8 months naman talaga ang pag da-diet pag sure na tama na ang timbang ni baby baka ma-underweight pa sya nyan 😅

Normal mag crave sa pagkain. Ako makarinig lang ng salitang "pagkain", pumapalakpak na tenga ko eh. Hahahha. Kaso pag napaparami ako kain, kinabukasan, bawas naman. Hahaha. Ako rin kasi mag s suffer pag di ko dinisiplina sarili ko

Diet ka momsh . Ako sinabihan ako nun na mag diet kasi ang laki na daw ni baby baka mahirapan daw ako. Di ko sinunod kasi matakaw talaga ko nung buntis pa ko kaya ayun nahirapan ako ng bonggang bongga kay baby

Ganyan din ako sis! Panay ako kain pero sympre iisipin mo talaga na iwasan ang ma CS. Hahaha kaya ako ngayon mag 6mos na tummy ko! Yung rice ko is lunch nalang then dinner pero small meals lang 😢

Uo sis haha normal lang tlga na palaging nag ccrave dalawa na kasi kayo kumakain. kaya sobrang ang sarap ng kain. Pero diet2 tlga sis. try mo mag wheat bread or mag oatmeal then fruits2 .

opo sis normal lang na palaging gutom at nagkicrave.para tayong sinusubukan ee, keaang kelangan tlg natin magtimpi pag cnbhan na tayo magdiet para di rin tayo maCS o mahirapan.

im 24 weeks na po kaso more suka pa din ako lalo na at pag nasobrahan ng kain..pinipigilan ko din po sabi ng ob mahirap na daw lumaking mabuti ang bata sa tummy natin.

opo ok lang kahit 5 small meals a day wag po ung sobrang busog ka and wag din po naman magpapagutom. kubg malakas sa rice try po mag brown/red rice.

Normal nmn po Yan pero watch ur diet lang.. Wag ung ma Carbo at sweets pra d masyadong lumaki c baby