Food Cravings

Hello, I'm 25weeks pregnant, normal b yung sobrang craving sa food? I am trying to have my diet n sabi din ng ob ko.. Kaso gusto ko talaga kumakain ako lagi.

21 Replies

Wag mo po pigilan kung gusto mo kumain. Pwede naman po na pakonti konti ung pag kain mo tsaka maliit pa naman si baby nyan. Kailangan mo din kumain pa para ma-reach nya yung tamang timbang. Usually 8 months naman talaga ang pag da-diet pag sure na tama na ang timbang ni baby baka ma-underweight pa sya nyan 😅