Alobar Holoprosencephaly

I'm 25weeks pregnant. Nagpa cas kami ni hubby nung isang araw excited kami kasi malalaman na namin gender ni baby. Nalaman din namin na may alobar holoprosencephaly sya baka pagkapanganak ko sa kanya baka kunin din sya agad ni lord. Sobrang nasaktan kami ni hubby. sobrang sakit ??

6 Replies

iba po ba ang cas sa ultrasound lang? ... sensya na sa tanong 1st time lang po kasi la pa alam sa mga ganyan .... inaadvice po ba yun ng ob ? o need tlaga ng ganun .... sakin kasi nung nag 25 weeks ultrasound lang tlaga para malaman gender ni baby ...

3y ago

Pwede mo sya banggitin sa OB mo momsh para bigyan ka nya ng request. 🙂

same here. My baby diagnosed with lobar holo. Kaya sya may cleft lip and palate

10mo ago

mommy kamusta na po ang baby mo? nadiagnosed po kami ng holoprosencephaly at sinabihan na baka di magtagal si baby.

pwedeng genes. Pwedeng chromosomes nyong magasawa e nagkaconflict

Pano daw po yun nakukuha momsh. Nakaka sad naman

Prayers for you mummy😢😢

how is your baby now?