CAS / NovemberBaby

Kakatapos ko Lang po mag pa CAS sa pulse(Market Market) sobrang nakakakaba, salamat sa diyos kasi normal Yung baby ko. Sobrang Saya 😍😍 At thank God din kasi baby girl. Sobrang Saya ni hubby nung makita si baby(pinapasok kasi sya ng sono) tapos nalaman niya pa babygirl, sobrang priceless nung reaction Nia. #theasianparentph #TeamNovember

CAS / NovemberBaby
12 Replies

congrats! wish naman ni hubby ko boy.. and wish granted din! hehehe search sa YT: ayou cosca kung gusto mo ma-watch priceless na reaction niya. #team november also

4y ago

Wow. Kelan edd mo

Congrats po..Ano po yung CAS nyo may kasamang 3dpackage?sept pa kasi ako nkasched ng CAS kaya no idea.thank you

4y ago

d2 malapit sa amin merong 1700 meron dn 2100

Pwede po kayang magvideo sa session ng CAS..?not allowed po kasi kasama sa loob ng clinic

4y ago

Bawal po videohan, nag try din ako ivideo tapos ayun bawal daw po.

Congrats po.💕 Sana normal and healthy din po ang baby ko pag nagpa CAS ako.🙏🏼

4y ago

Normal po yan, in Jesus name 😇

Aww. Congrats! God is good. Can't wait to see my baby too!

4y ago

Congrats din sis 😍

buti pa sa ibang ultrasound pwede pumasok ung hubby

4y ago

Msgkno po pg kita ang mukha

saan po sa market market banda yan mommy?

4y ago

3rd floor po beside Ricky Reyes salon. Pupsi or pulse laboratory po.

Meron ba silang facebook page or website?

4y ago

Meron po. Kaso d updated. Need po ata referral kapag mag pa laboratory ka sknila.

Congratulations, mommy 🥰

4y ago

Thank you

Congratulations, mommy. ♡

4y ago

Thank you 😍