Spina Bifida

My baby girl had a spina bifida according sa CAS. Nung una moderate Ventriculomegaly then 2nd CAS is may spina bifida. Sobrang worry ko lang baka kasi di sya makalakad or maging normal kahit ma surgery. May kapareho po ba akong case dito? sana masagot. and by genes po ba yung ganyang sakit? kasi sa side ko wala naman pong ganyang sakit but sa hubby ko is may kapatid syang autistic. #ventriculomegaly #spinabifida

1 Reply

Hindi ka ba agad naka inom ng Folic acid? malaking factor yun. also sa combination ng genetics..

12mo ago

umiinom naman po pero sobrang selan nung 1st trimester ko kaya feeling ko di umepekto yung folic since lagi ko sya sinusuka at wala akong gana kumain ..