CAS result

Haaaayst sobrang sarap sa feeling pag nalaman mong maganda ang result sa CAS ni baby. Sobrang nakakawala ng worry mga momsh. Medyo pricy sya pero worth it. Thank you Lord sa magandang result. 🙏❤️👶

CAS result
11 Replies

mommy sure ndaw na male gender ni baby ako din kasi nag pa CAS ako tas ang nakikita daw na gender ni baby is BOY legit naman kaya pero kung gusto kodaw maka sure pa ultrasound ulit ako ang kaso kumpleto na sa gamit tapos pang puro boy

3y ago

yup nanganak na ako ang baby boy nga

Thank God okay ang result mommy :) Ganyan din ako nung 26 weeks and 5 days ako. Nagpa CAS ako sa may San Juan. Mahal pero mapapanatag ka once malaman mong walang anomalies or possible defects si baby❤️

3y ago

Ahh okay sis..try kong imessage cla.. Thank u❤

wow 🙂 congrats po.. ako tom nka sched sana ok din maging result.. kinakabahan na at excited din...

Yey! Thankyou Lord at normal ang result ng CAS mo mommy ❤️

3y ago

Hello mommy :) Depende po yan sa pagpapa CAS niyo. Meron po sa may San Juan dun ako nagpa CAS, sa may SMC OB GYNE, 2000 po and kailangan ng OB request. Meron sa Megamall sa IN MY WOMB, 3,700, may 5,500 at 8,000 package sila and no need sa OB request po tapos it can only be done ng 20-28 weeks :)

ilang months po ba pede mag pa CAS?

3y ago

20-28 wks.. 27 weeks ako nung nagpa CAS ako..

magkanu po pa cas nyo mommy?

how much po ngastos mo sa CAS

congrats sis 🎉❤️

ano po yung cas?

magkano po magpaCAS?

3y ago

Salamat po, mommy.