Pregnant..

I'm 23 yrs old. Satingin niyo po mga momsh matatanggap po ako ng mga parents ko pg sinabi ko sakanila na buntis po ako? Kakasal lang po kasi ng kuya ko this year tapos nauna pa ako magkaroon ng baby kesa sakanila. Stress na po ako, hindi ko alam kung paano ko po massabi sa mga parents ko na buntis po ako.

1 Reply

23 ka na. tamang gulang ka na para malaman ang ginagawa mo. so bakit hindi ka nila matatanggap? patunayan mo na kaya mo at mas magsisipag ka lalo para sa baby mo. na mature kna at responsible na ina sa baby mo. para di mag worry or ma lessen ang worry ng magulang mo.