Help me, Please

Hi po! May problema po kasi ako. Di pa po alam sa side ko na buntis ako. Bale ngayon pinapahanap na talaga ako ng school para makapag enroll na ako kasi pasukan na. Paano ko po kaya sasabihin sakanila? Natatakot po ako eh. Btw, nasabi na namin sa parents ng boyfriend ko. Ayun pinalayas sya sakanila.

1 Reply

Bata kapa siguro, mas maganda qng sabihin mo ng mas maaga sa parents mo. And expect the worst,magagalit tlaga mga yan pero kailangan mo harapin ung consequences ng ginawa nyo. And be humble to your parents, pag pinagalitan ka,tanggapin mo lang at mag sorry ka, pag pray mo nalang na matanggap ka parin nila besides hindi naman matitiis ng nanay ang anak nya lalo na at babae kpa.

5y ago

Mas ok sna na kasama mo bf mo para mas makita nila na pursigido ung bf mo.