Hi po pwede mag hingi advice kasi 18 yrs old palang po ako at hindi alam ng parents ko na buntis ako

2 Replies

ako po. 18 po ako nung unang nabuntis ako, syempre natakot kasi nagaaral pa. ang ginawa ko hindi ko sinabi kahit kanino yung papa lang nang baby nakakaalam. nung nag 6months na ako, medyo halata na tiyan ko lumipad ako papunta manila para magtago. pero kalaonan nalaman rin nila 8months nakauwi ako sa amin at grabe sobrang alaga nila ako. medyo nagsisi ako na diko agad pinaalam at natakot ako. mas maaalagaan sana ako, wala sana akong stress nung nagbubuntis ako at di sana ako iyak nang iyak. nung nanganak ako after a month, namatay baby ko. first apo. grabe sobrang sakit. suggest ko po, wag kayo magtago kasi sobrang stress at nakaka depressed pag dimo kasama family mo sa pregnancy journey mo.

3y ago

sabihin mo na be. anong year kana? matatanggap din nila yan kasi first apo pa. syempre magagalit at madidisappoint yan at first, pero at the end of the day, tatanggapin ka nila at aalagaan 😊

hindi ko po alam anung sasabihin ko