expecting baby girl but sa ultrasound boy

im 20weeks pregnant. pwede po bang magkamali ang ultrasound? i feel so disappointed po kasi nung nalaman ko na boy ang baby ko. please respect po... no to judgemental po. pinagdasal ko po kasi itong pregnancy ko na sana girl. aminado po ako na medyo n

70 Replies

Ganyan din ako nung ipinagbubuntis ko si LO. Ipinagdasal kong baby girl sana ang ibigay sa akin pero nung nalaman kong baby boy, iba na ang ipinagpray ko: sana maging healthy sya habang nasa tiyan at paglabas ko sa kanya rito sa mundo. Ang mahalaga ay walang komplikasyon si baby paglabas nya. May purpose si Lord kung bakit baby boy ang ibinigay nya sa'yo. Huwag na madisappoint mommy, cheer up! God bless you! ❤️