expecting baby girl but sa ultrasound boy

im 20weeks pregnant. pwede po bang magkamali ang ultrasound? i feel so disappointed po kasi nung nalaman ko na boy ang baby ko. please respect po... no to judgemental po. pinagdasal ko po kasi itong pregnancy ko na sana girl. aminado po ako na medyo n

70 Replies

1st baby namin ng asawa ko gustong gusto nya baby girl same kami ng gusto. At my 24weeks nagpaultra sound ako and boy daw baby namin, ang nafeel ko hindi disappointment kundi excitement. Na kahit hindi baby girl baby namin binigyan parin kami ng healthy baby, and now i am 34weeks pregnant and super excited na kami mameet sya 😊 kahit ano pang gender yan mommy dapat maappriciate mo, madaming babaeng di magkaanak, madaming magasawang nagppray lagi para magkaanak. Kung may reason ka man wag ka parin madissapoint dahil ikaw gumawa nyan biyaya parin yan ni God 😊