Normal pa po ba kung ganito pa rin bleeding, nag start po ng may 17 until now meron pa rin po.

I'm 20 weeks pregnant 🙏

Normal pa po ba kung ganito pa rin bleeding, nag start po ng may 17 until now meron pa rin po.
32 Replies

any update on baby ms sender? masyado na matagal ang bleeding mo 2nd tri na usually diba every 2 weeks na ang check up pag ganyan? bat inabot pa ng ganito katagal? i hope baby is ok. 🙏

1y ago

Naku, Mommy. Sana okay lang si Baby. Never naging normal ang bleeding. OB na po agad.