Normal pa po ba kung ganito pa rin bleeding, nag start po ng may 17 until now meron pa rin po.

I'm 20 weeks pregnant 🙏

Normal pa po ba kung ganito pa rin bleeding, nag start po ng may 17 until now meron pa rin po.
32 Replies

Mamsh, hindi po normal yan. ako po 25weeks preggy pero never po nag bleed or spotting. Pacheck up kana po agad agad. Urgent matter po yan para nadin sa Baby mo.

hindi na Po konting patak nga lang Po need n mag pa OB eh ... Kasi nakakatakot na Po Yun ... masyado na malakas bleeding mo mommy 😞

Hay naku kawawa baby. Dapat po ng pa check up n kyo simula ng dinugo kayo. Kahit nga patak lang na dugo nakaka bahala na

any kind of bleeding during pregnancy is not normal, pacheck up ka na ngayon as in ngayon na , punta ka na hospital

wag mo na po patagalin pa.. Very dangerous po. we dont know kung ano na ang nagyayari kay baby sa loob

Bakit nauna mo pa kaming tanungin, as a mommy pag ganyan may bleeding kay ob mo ikaw agad magcoconsult .

1y ago

Hello po, ilang ob na po at ultrasound na po nagawa namin, ok po si baby. Pero po, for clarification lang po sa lahat, ospital na po kami sa monday🙏🙏🙏

Oh my gosh hindi po. pa check up na po kayo agad. sabi po ng OB ko kahit konting dugo hindi normal.

not normal. halos 3 weeks ka nang may bleeding kung since May 17 pa. consult OB for medical advice.

Ako na nagkableeding pero di sa pempem sa almuranas agad punta na sa ob. Ftm rin ako

Di Po normal Yan ! Dapat nag consult ka na sa OB mo una palang na ganyan nangyare .