Normal pa po ba kung ganito pa rin bleeding, nag start po ng may 17 until now meron pa rin po.

I'm 20 weeks pregnant 🙏

Normal pa po ba kung ganito pa rin bleeding, nag start po ng may 17 until now meron pa rin po.
32 Replies

Salamat po sa lahat ng concerns po ninyo mga mi🙏 Naka 4 na ultz na po ako since 1st day nung dinugo po ako, then sabay po nun naiinom ko na rin po yung nireseta po sakin mga gamot vitamins lalo na po pampakapit. Result po sa ultz, is ok po si baby, may prob po sa inunan ko 🙏 pero deretso na po kami ospital sa Monday po, para po malaman ko po lahat-lahat at ano po much better na gagawin sakin at kay baby🙏

3mo ago

kamusta na po baby nyo everyday bleeding din ako dahil sa polyp pero mataas naman inunan ko

that's not good momsh dapat nung nagstart pa lang bleeding mo nag pa check kana po dahil alam naman po natin na hindi normal na mag bleed ang isang buntis kawawa naman po si baby kung nagkaproblema sya sa loob or either sainyo po always think of your safety momsh lalo na safety ni baby tayo po dapat ang mas nagaalaga at nagiingat kay baby pati sa kalusugan natin better get check up by your ob po momsh keepsafe

nako mhie pa check up kana po di na normal yan...ako nga nung nag bleed ako agad akong tinakbo sa hospital kase its not good...pagkadating ko sa hospital na ie ako agad my bleeding padin..kaya niresetahan ako ng pampakapit at sabi ng doktor pag dipa natigil ang bleeding at marami baka maraspa na daw ako..at sa awa ng diyos ok naman na baby ko ngayun kabuanan ko na...share lang po🙂

mhie, please contact your ob immediately. baka matulad ka sakin, kampante ako na spotting lang at pamawas na tawag sa sinauna. pero miscarriage na pala. 😭😭😭 di kita tinatakot, but it's better to consult your ob. para sure. wag ka po bumase sa sabi ng matatanda na, its normal, like pamawas, huling regla before pregnancy, please don't.

Mommy ang totoo first day of bleeding mo palang while pregnant ay very Alarming na .. pero papaano po umabot ng halos isang bwan ang bleeding mo na di ka pa nagpapaconsult? mi ngayon palang paConsult ka na.. .kasi ang totoo di na sigurado kung ok pa si baby mo yun ang totoo..

KELAN PA NAGING NORMAL ANG BLEEDING? OO SBHN NTN FTM KA,PERO syempre dapat nag pa ob kana kz nga may 17 kapa bleeding till now pero wala ka ata gnwa kng d mag ask dto,imbis na pumunta sa ob at mag pa chkup... better pmnta kna po ng ob...

11mo ago

bed rest ka lang po muna nian para d kna mag bleed.

Hindi po normal. try to consult with your OB. Ako, I’m 6-7weeks preggy now with my 2nd. Nag spotting ako, ngayon medyo madami. Threatened miscarriage daw sabi ni Ob. So mas dinagdag un pampakapit, and bed rest.

dapat jan sa nag comment na yan di na ianaad dito? binaban??? walang manners! parang di babae at magulang!! bawal ba magtanong kngvwla ka sasagot na maaus wag kna mag comment!! dika nakkatulong alam mo yun!!!!!

11mo ago

Hello mi. Hayaan nalang po natin sya 🙏

Sis ftm din ako pero as soon na nalaman kong buntis ako nag-start na ko mag-search ng mga dos and dont's,pwede at bawal sa buntis. Common sense nalang sana sis kahit sabihin mo na ftm ka.

any update on baby ms sender? masyado na matagal ang bleeding mo 2nd tri na usually diba every 2 weeks na ang check up pag ganyan? bat inabot pa ng ganito katagal? i hope baby is ok. 🙏

11mo ago

Naku, Mommy. Sana okay lang si Baby. Never naging normal ang bleeding. OB na po agad.