size of my tummy

I'm on my 19th week and for me the size of my tummy is too small. Is there something wrong with my tummy or my baby inside??

size of my tummy
21 Replies

Don't worry sis ako nga 23 weeks na pero liit paren ng tummy ko malay mo liit ng tummy mo pero laki na pala ng bb sa tummy😍 kaya nga gusto ko na maultrasound para macheck ung kalagayan ng bb ko.takaw ko pa nman kumain.

Ok lng yan sis .ung skin din ganyan kala mo wala baby pro gumagalaw n sya s loob..baka s lihi mo yan sis maselan ka.kc aq maselan ako dto s baby ko lht ng pagkaen pra sken nkakasuka noon kya mababa timbang ko...

4y ago

Oo sobrang maselan talaga ako sa pagkain. Thank you sa advice mamsh😊

There's nothing wrong with your tummy or your baby it just means that your uterine walls are still tight which is good

not all the same mommy.mas ok nga yang maliit lang,ako nga hirap n hirap n pagtau,subrang laki ng tyan ko 24w plang.

Ganun tlga yung momsh lalaki rin yan ng pa unti2x. 23 weeks na nga ako pero maliit parin tyan ko ☺️

Ganyan talaga momsh, nung mga ganyan weeks ko parang busog lang ako. Ngayon, dambo na. 28 weeks here

Ganyan dn yan tummy ko sayo momsh 27 weeks.. maliit lang dami nga ngsasabe bat ang liit

Same lang tayo . Im on my 19th week and 4 days . Sabi nila parang di daw ako buntis .

Thats normal po. Usually naman by 6 to 7months pa po lumalaki ang baby bump :)

Iba2 po tayo ng case momsh, depende din po minsan sa frame ng body ☺