size of my tummy

I'm on my 19th week and for me the size of my tummy is too small. Is there something wrong with my tummy or my baby inside??

size of my tummy
21 Replies

Ok lng yan sis .ung skin din ganyan kala mo wala baby pro gumagalaw n sya s loob..baka s lihi mo yan sis maselan ka.kc aq maselan ako dto s baby ko lht ng pagkaen pra sken nkakasuka noon kya mababa timbang ko...

4y ago

Oo sobrang maselan talaga ako sa pagkain. Thank you sa advice mamsh😊